A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2019


          Chiều ngày 27/8/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Cổ Đông, Trường mầm non Cổ Đông đã tổ chức Lễ kết nạp cho 03 đảng viên là các đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phạm Thị Diệu Hoa, Nguyễn Thị Phương.
          Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Phong - Đảng ủy viên, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ, đồng chí Cấn Thị Hồng Thắm - Phó Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên trong chi bộ trường mầm non.

          Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 03 đồng chí đảng viên mới. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường giao nhiệm vụ cho 03 đồng chí Đảng viên mới. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu 03 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

    Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Đến nay, chi bộ Trường mầm non Cổ Đông có 40 đảng viên, trong đó có 37 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 03 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 39
Tháng trước : 1.328