A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung với không khí ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", được sự nhất trí của Thị ủy Sơn Tây, HĐND, UBND thị xã Sơn Tây; sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT; sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cổ Đông. Hôm nay trường Mầm non Cổ Đông long trọng tổ chức: Ngày Hội đến trường của bé năm học 2019-2020.

 Các đại biểu tới dự Ngày hội đến trường của bé:

* Về phía đại biểu thị xã: Bà Đỗ Thị Thủy - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã Sơn Tây

* Về phía địa phương: Bà:  Trịnh Thị Thùy Biên - Phó chủ tịch UBND xã Cổ Đông

                                     Ông: Phan Văn Tuân - Chủ tích Mặt trận tổ quốc xã Cổ Đông.

                                     Ông: Nguyễn Xuân Phong - Bí thư đoàn thanh niên xã Cổ Đông

                                     Bà: Kiều Thị Tuyến - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Cổ Đông

                                     Bà: Nguyễn Thị Luận - Chủ tịch Hội nông dân xã Cổ Đông

                                     Ông: Nguyễn Xuân Vinh - Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Cổ Đông

                                     Bà: Nguyễn Thị Phương - Phó trạm trưởng trạm y tế xã Cổ Đông

cùng các ông bà đại diện cho hội đồng giáo dục xã, các ông bà là bí thư, trưởng thôn các thôn trên địa bàn xã Cổ Đông, các ông bà đại diện Thôn Đồng Trạng nơi nhà trường đang công tác.

* Về phía đại diện cha mẹ học sinh trường: Ông: Nguyễn Quang Hòa - Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh trường năm học 2018-2019 cùng các ông, bà trong Ban đạo diện cha mẹ học sinh và phụ huynh trong toàn trường.

 * Về phía đơn vị kết nghĩa  có các đồng chí Cán bộ, chỉ huy tiểu đoàn II  -  trường Sĩ quan lục quân I; Các đồng chí cán bộ, chỉ huy tiểu đoàn IV - Thông tin 

* Về phía các nhà cung ứng thực phẩm: Đại diện Công ty TNHH Minh Đức và các nhà cung ứng thực phẩm khác.

* Về phía cán bộ hưu trí: Bà Tạ Thị Xuân: Nguyên hiệu trưởng trường Mầm non Cổ Đông.

Năm học qua, cô và trò trường mầm non xã Cổ Đông đã khắc phục khó khăn vươn lên giành được những kết quả đáng khích lệ. Cùng với công tác rèn kỹ năng sống, nếp sinh hoạt cho các cháu, trường mầm non Cổ Đông đã chú trọng công tác nuôi bán trú, vệ sinh an toàn thực phẩm nên tỷ lệ trẻ phát triển bình thường đạt trên 90%, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm còn dưới 3%. Chất lượng dạy và học được nâng lên, giáo viên có trình độ trên chuẩn đạt 87,5%, 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học mới đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung đã thông báo các thành tích năm học cũ và phương hướng phấn đấu năm học mới của cô và trò nhà trường thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học, đẩy mạnh việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Nâng cao hơn nữa chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ, đảm bảo chế dộ dinh dưỡng, chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong buổi lễ khai giảng hôm này UBMT Tổ quốc thị xã Sơn Tây có 3 xuất quà , UBMT Tổ quốc xã Cổ Đông có 7 xuất quà và Hội liên hiệp phụ nữ xã Cổ Đông có 02 xuất quà tặng các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội đến trường của bé:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 33
Tháng trước : 1.705