TẾT TRỒNG CÂY TẠI TRƯỜNG MẦM NON CỔ ĐÔNG

Hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2020, Sáng ngày 06/02/2020 tại khu Trung Tâm - trường mầm non Cổ Đông, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cổ Đông đã phát động Tết trồng cây đầu xuân Canh Tý 2020. Lễ phát động “Tết trồng cây” đã được các ban, ngành,đoàn thể, CBGVNV nhà trường và nhân dân tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, sâu sắc, không chỉ làm cho khung cảnh, môi trường làm việc "Xanh- sạch - đẹp" mà còn thể hiện tình cảm "đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu", đồng thời giáo dục ý thức bảo vệ, giữ gìn vệ sinh môi trường. Phong trào trồng cây của xã Cổ Đông cũng là dịp để tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện theo lời dạy của Người: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Sau đây là một số hình ảnh: