Trường mầm non Cổ Đông tham gia “Ngày hội công nghệ thông tin lần thứ V”

Ngày 12/3, Trường mầm non Cổ Đông tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin lần thứ V năm học 2020 - 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số ngành giáo dục và đào tạo - Xây dựng giáo dục thông minh” do Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức.

Ngày hội Công nghệ thông tin lần thứ V năm học 2020 – 2021 được tổ chức với 3 nội dung: Thi kỹ năng CNTT; thi sản phẩm CNTT và trưng bày, giới thiệu sản phẩm CNTT.

Các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong việc sử dụng CNTT để hỗ trợ, phục vụ công tác quản lý và giảng dạy như: Thi chung khảo xây dựng bài giảng, thi kỹ năng CNTT...

Các giáo viên và nhân viên Trường mầm non Cổ Đông sôi nổi tham gia các nội dung thi và đạt 1 giải khuyến khích phần thi ký năng CNTT, giải khuyến khích trưng bày, giới thiệu sản phẩm CNTT.

Một số hình ảnh tại hội thi: