Trường mầm non Cổ Đông tham dự Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" năm học 2018 - 2019

Trong những năm qua, song song với các hoạt động dạy và học trường mầm non Cổ Đông còn chú trọng đến các hoạt động văn hóa văn nghệ từ cấp nhà trường đến cấp Thị xã. Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" của ngành giáo dục thị xã Sơn Tây luôn được nhà trường quan tâm đồng thời cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của thầy cô và các bạn học sinh.

Trường mầm non Cổ Đông mang đến Hội thi với 03 tiết mục đặc sắc được tuyển chọn từ các lớp.

1/ Múa dân gian: "Âm sắc quê hương" - Biên đạo cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Duyên.

2/ Đơn ca: "Mẹ ơi con biết" - do bạn Thùy Dương lớp 5A2 thể hiện.

3/ Tam ca: "Chú ếch con" - do các cháu thiếu nhi trường mầm non Cổ Đông thể hiện.

Với chủ đề ca ngợi Đảng - Bác Hồ, quê hương đất nước, thầy cô, mái trường và tình bạn thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và cộng đồng, với công cuộc đổi mới của ngành giáo dục. Các tiết mục mang đến Hội thi được dàn dựng công phu, trang phục biểu diễn phù hợp với trẻ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Kết quả hội thi: Nhà trường đat 1 giải ba tiết mục múa dân gian, 1 giải khuyến khích tiết mục tam ca "chú ếch con", và đạt giải khuyến khích toàn đoàn./.