Trường mầm non Cổ Đông tổ chức buổi kiến tập chuyên đề "Phát triển ngôn ngữ" năm học 2018 - 2019

Được sự chỉ đạo cuả phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây, ngày 26/12/2018 trường mầm non Cổ Đông đã tổ chức buổi kiến tập chuyên đề "Phát triển ngôn ngữ" năm học 2018 - 2019.

Đến dự chuyên đề có các đồng chí lãnh đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây, ông Nguyễn Quang Hòa - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, Ban giám hiệu các nhà trường và hơn 60 giáo viên các trường mầm non công lập và dân lập trên toàn thị xã.

Sau khi nhận chỉ đạo của Phòng GD&ĐT nhà trường đã họp bàn và giao nhiệm vụ cho 2 cô giáo trẻ có trình độ chuyên môn khá vững vàng đảm nhận 1 tiết dạy.

Cô Lê Thị Huế và cô Đỗ Thị Hải Yến với tiết dạy: Phát triển ngôn ngữ làm quen với văn học "Rùa con tìm nhà" - Lớp 3TC1.

Kết thúc\tiết dạy toàn bộ giáo viên tham dự buổi kiến tập chuyên đề đã dành thời gian để nhận xét và rút kinh nghiệm giờ dạy. Đồng chí Văn Thị Nguyên - chuyên viên của Phòng GD&ĐT thị xã phụ trách khối mầm non chủ trì buổi thảo luận. Tiết dạy được đánh giá cao từ cách thiết kế bài giảng, cách tổ chức các trò chơi vận dụng bài học và vận động cho học sinh. Các bước lên lớp của các cô rất tự tin và đầy sáng tạo.