A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI TRƯỜNG MN CỔ ĐÔNG

Nhằm ngăn ngừa các nguy cơ cháy, nổ và hạn chế mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản, xử lý tình huống khi có sự cố chảy xảy ra.  Trường Mầm non Cổ Đông phối hợp với đội phòng cháy chữa cháy (PCCC) công an thị xã Sơn Tây tổ chức buổi diễn tập PCCC cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường.

Tham dự buổi diễn tập có đại diện UBND xã Cổ Đông, đại diện công an xã Cổ Đông, Ban đại diện HCMS, 100% CBGVNV các nhóm tư thục trên địa bàn xã và các cháu học sinh trong trường

Với tình huống giả định, sau tiếng chuông báo động cháy vang lên, tất cả các giáo viên và nhân viên tập trung lực lượng di chuyển các bé ra khỏi khu vực nguy hiểm (vị trí giả định) với sự hỗ trợ của Phòng Cảnh sát PCCC  Tuy là tình huống giả định, nhưng buổi diễn tập được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình, đảm bảo an toàn trong quá trình chữa cháy.

Với các bé thì dường như đây không phải là buổi diễn tập mà là vụ cháy thực sự. Cùng với sự phối hợp nhịp nhàng của các cán bộ PCCC, giáo viên, bảo vệ nhà trường, buổi diễn tập PCCC tại trường Mầm non Cổ Đông đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhiều phụ huynh cũng bày tỏ quan điểm đồng thuận và khích lệ nhà trường trước sự kiện ý nghĩa này.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON CỔ ĐÔNG
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 156
Tháng trước : 951