Hội nghị viên chức, lao động hợp đồng năm học 2021-2022

Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021, đồng thời thảo luận, đóng góp ý kiến dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Chiều ngày 9/10/2021, trường mầm non Cổ Đông đã tổ chức Hội nghị  viên chức, hợp đồng lao động năm học 2021-2022. Do tình hình dịch bệnh Covid19 đang diễn biến, nhà trường đã tổ chức Hội nghị bằng hình thức trực tiếp tại Hội trường khu Đồng Trạng và qua 4 phòng room đặt tại các lớp trong nhà trường, mỗi phòng họp không quá 20 người đảm bảo theo quy định phòng chống dịch bệnh

Hội nghị viên chức, hợp đồng lao động năm học 2021-2022 diễn ra với sự có mặt của 101/101 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị năm học 2020 – 2021; phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và thông qua các dự thảo quy chế năm học 2021-2022.

Đồng chí Hà Thúy hiền – CTCĐ báo cáo kết quả công tác phong trào thi đua năm học 2020 – 2021 với nhiều thành tích của tập thể, cá nhân đã được ghi nhận

Đồng chí Kiều Thị Thanh Vân báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ và năm học 2020-2021, phương hướng năm học 2021-2022.

Đồng chí Lê Thị Thúy - Kế toán: Báo cáo tình hình thực hiện ngân sách, việc thu- chi, quản lý năm qua và kế hoạch thu, chi tài chính năm mới của đơn vị.

Sau khi nghe những nội dung báo cáo và phương hướng phát triển cho năm học tới, các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã có những ý kiến đóng góp vào các nội dung hoạt động của nhà trường.

Phần thảo luận trực tiếp năm nay không có nhiều ý kiến bởi đa số các nội dung dự thảo về Kế hoạch nhiệm vụ năm học, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ,... đã được công khai tới 100% các đ/c CBGVNV trong trường. Các đồng chí Tổ trưởng các tổ đã tiến hành họp tổng hợp ý kiến đóng góp vào bản dự thảo các nội dung trên một cách rất nghiêm túc, trách nhiệm, hiệu quả và đã được tổng hợp đánh giá các ý kiến đóng góp của các tổ trước khi tiến hành Hội nghị, một số nội dung đã được thông qua sửa đổi, và một số nội dung vẫn giữ nguyên nên tại Hội nghị đ/c Nguyễn Thị Kim Dungg - BTCB - Hiệu trưởng đã thông qua dự thảo sửa đổi, bổ sung các quy chế: Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022, QC khen thưởng năm học 2021-2022 đã được sự biểu quyết nhất trí cao của 100% CBGVNV trong nhà trường.

Nhà trường và công  đoàn đã phát động thi đua: Trường đăng ký tập thể lao động tiên tiến, 101đ/cCBGVNV đăng ký LĐTT cấp cơ sở và 22 đ/c đăng ký CSTĐ cơ sở.

Hội nghị  viên chức, lao động hợp đồng trường mầm non Cổ Đông năm học 2021- 2022 đã thành công tốt đẹp. Bước vào năm học mới 2021 - 2022 với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Cổ Đông vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.

Một số hình ảnh trong hội nghị