A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

 Sau một mùa hè đầy tươi vui với những giây phút nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước, kỉ niệm 77 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Mùng 2 tháng 9, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

        Thực hiện sự chỉ đạo của sở GD&ĐT Hà Nội, phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây về hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng, trường mầm non Cổ Đông long trọng tổ chức NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ, năm học 2022-2023.

      Đến dự NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ - Trường mầm non Cổ Đông ó các đ/c đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Cổ Đông cùng các ông bà đại diện cho thôn Triều Đông, các đơn vị cung ứng thực phẩm, các cơ quan đơn vị đóng quân trên địa bản, Đại biểu ban đại diện CMHS nhà trường, bà Tạ Thị Xuân - nguyên hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên, các bậc phụ huynh và hơn 600 em học sinh trong trường.

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Kim Dung – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và diễn văn khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Với niềm tin sâu sắc vào sự quan tâm giúp đỡ và chỉ đạo có hiệu quả của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp chặt chẽ của đông đảo phụ huynh, sự hăng say nhiệt tình của đội ngũ CBGVNV chăm lo cho sự nghiệp trồng người. Với tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, tập thể CBGVNV nhà trường sẽ luôn quyết tâm phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Năm học 2022 – 2023 hứa hẹn bao điều mới mẻ và lý thú đang chờ đón cô và trò trường Mầm non Cổ Đông.

Đến dự tại buổi lễ nhà trường được UBMTTQ và Hội LHPN xã Cổ Đông tặng 8 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất trị giá 300.000đ

  Buổi lễ kết thúc bằng lời quyết tâm CBGVNV và học sinh trường Mầm non Cổ Đông  thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022– 2023.

      Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ:


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON CỔ ĐÔNG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 66
Tháng trước : 1.870