TRƯỜNG MẦM NON CỔ ĐÔNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hôm nay ngày 5/9/2020 trường mầm non Cổ Đông long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé. Về dự với cô và trò nhà trường có Ông Nguyễn Đình Thuận - Phó bí thư đảng ủy cùng các ông bà đại diện cho đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban nghành đoàn thể, các ông bà trong hội đồng giáo dục xã cổ đông, các ông bà trong ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh. Do dịch bệnh covid 19 thực hiện sự chỉ đạo của Sở GĐ&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT Thị xã Sơn Tây, nhà trường tổ chức khai giảng cho các con tại các nhóm lớp. Giáo viên cho các con xem video hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mac, đánh trống khai trường, các cô giáo đọc thư của chỉ tịch nước.....kết thúc cho các con xem các tiết mục văn nghệ về ngày khai trường, gióa viên tổ chức cho trẻ liên hoan. Các vị đại biểu đã có hoa và quà là 1 thùng  khẩu trang (1.500 chiếc) tặng cô và trò nhà trường.  UBMTQ và xã, hội phụ nữ xã đã có 3 xuất quà tặng cho các con học sinh thuộc hộ nghèo và hoàn cảnh khó khăn. Các  đại biểu đã đến từng lớp chúc mừng và tặng quà cho các cháu. Nhà trường tôt chức ngày hội đến trường của bé long trọng, ngắn gọn, ý nghĩa và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.