A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CỔ ĐÔNG TỔ CHỨC PHUN THUỐC DIỆT MUỖI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

Thứ bảy ngày 10/04/2021 trường mầm non Cổ Đông đã tổ chức phun thuôc diệt muỗi để phòng chống dịch bệnh - đặc biệt là dịch sốt xuất huyết nhằm đảm bảo sức khỏe cho trẻ, ngăn chặn các dịch bệnh khi thời tiết thay đổi cho trẻ.

 Hiện nay, thời tiết đang giao mùa ẩm thấp, nồm có nhiều muỗi cư trú. Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, ban giám hiệu trường mầm non Cổ Đông tổ chức phun thuốc diệt muỗi. Để chuẩn bị tốt cho công tác phun thuốc muỗi các lớp, các bộ phận trong nhà trường đã thu dọn gọn gàng, đồ dùng, đồ chơi và dụng cụ đảm bảo có bạt che chắn để đảm bảo vệ sinh. phun thuốc muỗi toàn bộ các khu vực ngoài sân trường cũng như trong lớp học, các phòng học chức năng, khu vực bếp, các nhà vệ sinh...để đảm bảo toàn bộ các phòng ban trong trường được đảm bảo an toàn, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh. Trong một buổi sáng công tác phun thuốc diệt muỗi đã được hoàn thành đúng theo tiến độ. Hoạt động này của nhà trường có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe của trẻ, được các bậc phụ huynh ủng hộ rất nhiệt tình. 

          Sáng thứ 2, ngày 12/04/2021Toàn bộ các đ/c CBGVNV nhà trường đã đi làm từ 6h30 để làm công tác vệ sinh, lau dọn, đồ dùng dụng cụ phục vụ trẻ, luộc khăn, ca cốc, vệ sinh sạch sẽ lớp học để đón học sinh vào học bình thường.

           Sau đây là 1 số hình ảnh diễn ra tại nhà trường: 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 27
Tháng trước : 2.105