TRƯỜNG MN CỔ ĐÔNG CHUNG TAY ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19, tiếp sức cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch, Sáng ngày 18/8/2021 Ban giám hiệu trường mầm non Cổ Đông đã đến tặng quà cho Trạm y tế xã và các điểm chốt trực Covid - 19 trên địa bàn xã..

Nhằm lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”, đặc biệt là trong môi trường giáo dục cho những mầm non tương lai của đất nước, sáng ngày 18/8/2021 đại diện Trường mầm non Cổ Đông đã có mặt trạm y tế xã Cổ Đông và 13 điểm chốt trực của các thôn trên địa bàn xã để tặng quà cho các đơn vị. Đây  là món quà thiết thực được đóng góp, ủng hộ từ tập thể cán bộ, giáo viên của trường. Tổng số tiền ủng hộ là 7 triệu đồng.

Bên cạnh đó, trường cũng chung tay ủng hộ vào quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của UBMTTQ xã Cổ Đông với số tiền là 2 triệu đồng.

Một số hình ảnh: