A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

Trường mầm non Cổ Đông phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2018

 

   Nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự nghiệp phát triển toàn diện của cá nhân; huy động được sự quan tâm tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời".

   Với chủ đề "Học ở trường, học ở sách vở,học lẫn nhau và học nhân dân" (Hồ Chí Minh) các hoạt động năm nay hướng tới nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân về vai trò ý nghĩa tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu, vận dụng những tri thức mới vào giảng dạy và các hoạt động xã hội.

    Trường mầm non Cổ Đông tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Giới thiệu sách nâng cao văn hóa đọc, văn hóa giao tiếp cho toàn trường. Tổ chức các lớp kĩ năng sống và đưa học sinh đi tham quan các di tích lịch sử của địa phương.Phát động phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, phong trào văn hóa văn nghệ, thu gom, tặng sách trong nhà trường.

    Những hoạt động trên nhằm cụ thể hóa tinh thần công văn số 3636/BGDĐT-GDTX ngày 21/08/2018 của Bộ GD&ĐT về việc tổ chức "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2018 và Kế hoạch số 3836/KH-BCĐ ngày 13/08/2018 của BCĐ xây dựng xã hội học tập thành phố Hà Nội; Kế hoạch số 400/KH-BCĐTXXHHT ngày 24/09/2018 của BCĐ xây dựng xã hội học tập thị xã Sơn Tây triển khai. 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 25
Tháng trước : 1.392